• English
 • Tiếng Việt
 • Vì sao nên tập Gym tại LG?

  Luyện tập thể thao là một cách tối ưu giúp con bạn hình thành lòng tự trọng, học cách phối hợp ăn ý và xây dựng nền tảng thể chất.

  Phát triển thể dục thể chất ở lứa tuổi mầm non sẽ cải thiện sức bền và sức mạnh của bé. Môn học Little Gym là sự kết hợp của những môn thể thao khác nhau như nóng đá, bóng chuyền, bóng rổ… và những trò chơi vận động thú vị khác.

   

  Little Gym là một môi trường an toàn cho bé chơi đùa với các bạn đồng trang lứa và thực hành các luật chơi thể thao. Môn học cũng là nơi để bé phát triển sự cân bằng phối hợp với các kĩ năng khác, cùng nhau học và cùng nhau
  tiến bộ.

  Chúng tôi sử dụng các nền tảng phối hợp các bài tập khác nhau để kiến tạo một nền tảng vững chắc cùng những kĩ năng đa dạng.

  Các buổi tập Gym cho lứa tuổi mầm non sẽ diễn ra vào các buổi chiều trong tuần. Buổi học kéo dài trong hơn 50 phút, tập trung vào các vấn đề về các thói quen học tập, các hoạt động bổ ích, những trải nghiệm xã hội và các nguyên tắc cơ bản chung trong thể thao hơn là các kĩ năng chuyên môn cụ thể.

  Phụ huynh có thể cùng tham gia hoạt động với bé trong lớp học này.

  Điều kiện cơ sở vật chất của chúng tôi luôn mới mẻ, đa dạng và mỗi loại công cụ đều có nhiều dạng khác nhau hỗ trợ bé trong quá
  trình luyện tập.

  Hợp tác giảng dạy với: