• English
 • Tiếng Việt
 • Vì sao nên học Nói trước công chúng?

  Không thể phủ nhận rằng hầu hết chúng ra, khi lớn lên đều sợ việc nói trước công chúng, ở đây chúng ta chưa đề cập đến con nít. Để vượt qua nỗi sợ nói trước công chúng này, khóa học của chúng tôi sẽ giúp các thiên tài nhỏ của chúng ta trang bị thêm một số kĩ năng để khắc phục trong giai đoạn này.

  Bằng cách trang bị cho các bé sự tự tin, ngôn ngữ hình thể, luyện tập khả năng nói, cách ứng xử, chuẩn bị hình ảnh bản thân và các kĩ năng máy tính khác, chúng tôi tin rằng những thiên tài nhỏ của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa trong những giai đoạn phát triển đầu đời với môn Public Speaking.

  Có người ví von “A good speech is just like a pencil, it has to have a point”. Trong thực tế, bạn phải dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị một bài nói chất lượng. Và trong khóa học này, các bé sẽ được hướng dẫn các kĩ năng thiết yếu để có thể truyền tải một đoạn thuyết trình hiệu quả.

   

  “A fine child becomes a fine person”

   

  Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 12 tuần, mỗi buổi học kéo dài trong vòng 60 phút, bao gồm một chủ đề học trong giáo trình.

  Kết hợp giảng dạy cùng với: