• English
 • Tiếng Việt
 • Vì sao nên học khoa học tại LG

  Các bài học của chúng tôi được thiết kế phù hợp nhằm hướng dẫn bé học hỏi, thông qua phương pháp tiếp cận sư phạm trong đó học viên có thể tự khám phá các khái niệm khoa học thông qua quan sát, thu thập và thử nghiệm. Chương trình này khuyến khích học sinh cách tự đặt câu hỏi.

  Cách tiếp cận của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập đề cao sự hợp tác cũng như các kỹ năng giảng dạy cần thiết cho các chương trình khoa học cấp cao. Trong quá trình này, các bé được vui chơi và luôn bận rộn. Chúng tôi cung cấp cho các bé không gian để phát triển sự đam mê và tình yêu cho khoa học.

  Quá trình học tập cũng sẽ được mở rộng hơn bằng cách thu hút học viên trong các dự án Khoa học, nơi học sinh từ khắp nơi trên thế giới đóng góp vào những nỗ lực khoa học đang diễn ra. Học viên cũng sẽ được gặp các nhà khoa học và kỹ sư chuyên nghiệp để tham khảo cách áp dụng khoa học trong các vấn đề chuyên môn và học thuật.

   

   

  Với những trang thiết bị hiện đại và giáo trình học tiên tiến, chúng tôi đảm bảo cho con bạn một môi trường học đầy sự sáng tạo

   

  Phòng thí nghiệm khoa học của chúng tôi được trang bị các thiết bị khoa học đầy đủ và hiện đại, cung cấp một môi trường an toàn và hấp dẫn để trẻ khám phá thế giới khoa học.

  Khóa học này là một lớp học nghiên cứu bao quát về cuộc sống và khoa học tự nhiên. Chương trình cung cấp một phòng thí nghiệm hấp dẫn để học viên có thể trải nghiệm và tham gia vào việc tìm hiểu khoa học.

  Chương trình giảng dạy được thiết kế để nâng cao kỹ năng tư duy nhận xét, làm việc theo nhóm, sự hiểu biết chân thực về các quá trình và sự nhiệt tình với khoa học.

  Học viên trong chương trình của chúng tôi sẽ được xây dựng các kỹ năng phân tích và trình bày, thiết kế và tiến hành các thí nghiệm khoa học và làm việc theo nhóm để giải quyết những thách thức khoa học.

  Chương trình học bao gồm Sinh học, Hóa học, Vật lý, và Thiên văn học. Các khái niệm và quy trình khoa học cũng được áp dụng trong các tiết thực hành về Kỹ thuật.