• English
 • Tiếng Việt
 • Chào mừng

  Welcome from the Founder

  Tại Little Genius, chúng tôi tin rằng đời sống trường học rất quan trọng, không chỉ đơn giản là chuẩn bị cho tương lai. Mỗi ngày ở trường của trẻ cần hướng đến sự hứng thú và đầy mong đợi.

  Chúng tôi biết rằng mỗi đứa trẻ đều khác biệt và khi chúng lớn lên, mọi thứ cần được thay đổi cho phù hợp. Do đó, điều quan trọng là chúng tôi thấu hiểu con bạn, và bé cũng cảm nhận được sự chăm sóc và quan tâm từ chúng tôi. Tuy rằng, mỗi trường học đều có một cách thức vận hành riêng, chúng tôi cố gắng loại bỏ việc áp dụng một phương pháp cố định đối với trẻ, để chúng tôi có thể nhận biết và đáp ứng những nhu cầu đa dạng của từng bé.

  Mỗi năm qua đi, uy tín của chúng tôi cũng như việc đáp ứng các tiêu chuẩn trong cộng đồng giáo dục được tăng lên và nhận được nhiều sự chú ý. Với chất lượng và kết quả học tập của các bé tại Little Genius, chúng tôi đã làm nên uy tín của Little Genius với rất nhiều trường quốc tế tại khu vực. Bằng chứng cho thấy, việc xây dựng một nền tảng quan hệ mạnh mẽ và tích cực trong cộng đồng giáo dục sẽ tạo cho trẻ ở mọi độ tuổi và mọi trình độ một môi trường mà chúng có thể khai thác, phát huy được những khả năng ưu việt nhất.

  Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cốt lõi: tôn trọng, chính trực, đổi mới và đồng hành, đó là những tiêu chí chúng tôi luôn đặt ra trong mọi hoạt động, cách thức hoạt động, và ngay cả trong các thói quen của chúng tôi.

  Chúng tôi đặc biệt khuyến khích các Quý phụ huynh dành thời gian để sắp xếp một chuyến tham quan đến Little Genius cũng như các trường mần non hay trung tâm khác trước khi ra quyết định chọn lựa ngôi trường lý tưởng nhất cho con của mình. Những điều cần được quan tâm nhất không chỉ là những thông tin trên website, mà còn cần được cảm nhận bằng trực quan của quý vị và những trải nghiệm của trẻ khi tham quan không gian trường học cùng sự tiếp đón của chúng tôi.

  Thật tự hào bởi các bé đã tốt nghiệp từ Little Genius đều đơn giản trở thành những “người tốt”, những con người đã được chuẩn bị kĩ lưởng để vươn mầm, làm nên những điều tích cực cho một thế giới rộng lớn phía trước. Tôi rất mong chờ chuyến tham quan của Quý phụ huynh cũng như cơ hội tìm hiểu nếu Little Genius xứng đáng là lựa chọn đúng đắn để gửi gắm con bạn trong hành trình học tập của bé.

  Từ Ông Chang Seung Ho
  Nhà Sáng Lập kiêm Giám Đốc Điều Hành

  Trường mẫu giáo và đào tạo quốc tế Little Genius là trung tâm nuôi dưỡng & phát triển “All-in-one” của bé. Chúng tôi nhận trẻ em từ 18 tháng đến 5 tuổi cho các lớp mẫu giáo, bên cạnh đó các lớp đào tạo của chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học STEAM và thể chất bao gồm Khoa học, Coding (Mã hóa máy tính), Nghệ thuật (Arts), môn Yoga, Streching (Luyện dẻo dai), các điệu nhảy như Hip-Hop, K-Pop, Ballet, các môn thể thao như Bóng đá, Bóng rổ dành cho trẻ em trên 3 tuổi.

  ĐIỀU GÌ LÀM CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT?

  bookmark

  8 Năm
  Dịch vụ nuôi dạy trẻ

  Hình thành từ năm 2009, chúng tôi luôn hoàn thành tốt việc thực hiện các giá trị cốt lõi: sự dẫn dắt, chính trực, tôn trọng, đổi mới và đồng hành thông qua các kinh nghiệm thực tiễn tối ưu với sự tín nhiệm được đánh giá cao ở khu vực Phú Mỹ Hưng.

  customer

  Giáo trình linh động

  Dù đến từ đâu, Chơi đều là ngôn ngữ chung của trẻ. Với nền tảng là phương pháp đào tạo "Play-based" và giáo trình giảng dạy The Early Years Foundation Stage (EYFS) từ nước Anh, chương trình đào tạo của chúng tôi biến đổi linh động và tùy chỉnh theo từng bé vì mỗi bé đều khác biệt và phát triển khác nhau.

  student to teacherratio copy

  Sĩ số mỗi lớp được giữ thấp

  Để tối đa hóa lợi ích cũng như khai thác hết tiềm năng phát triển của các bé, mỗi lớp học được giữ giới hạn số lượng bé ở mức thấp từ 10 đến 15 trẻ.
  Đối với các lớp mẫu giáo, phụ trách lớp bao gồm một giáo viên nước ngoài đứng lớp, một trợ giảng và một phụ tá.

  shield

  Môi trường
  Sạch & An toàn

  Các lớp mẫu giáo được trang bị máy làm sạch không khí.
  Đáp ứng những yêu cầu đặc biệt trong thực đơn của từng bé.
  Dịch vụ chăm sóc tùy chỉnh cho những trường hợp đặc biệt.
  Kinh nghiệm xử lý đối với các tình huống khẩn cấp.

  smartphone (1)

  Trao đổi thông tin trực tuyến

  Quan sát bé yêu của bạn trực tuyến và tham gia chia sẻ - góp ý trên cộng đồng nhóm Facebook của chúng tôi, nơi các phụ huynh và giáo viên có thể cùng nhau thảo luận về các vấn đề phát triển hay hoạt động học tập của các bé.

  facilities-128

  Tiện nghi hiện đại

  Các tiện nghi được xây dựng hiện đại với những tiêu chuẩn xuất sắc, bao gồm Thư viện, Phòng thí nghiệm, Studio Nghệ thuật, phòng Công nghệ, Phòng Đa phương tiện (Multimedia), 2 Studio học nhảy, 2 Sân thể thao trong nhà và ngoài trời, còn phải nhắc đến Không gian nhà Bếp cực kì thân thiện với trẻ em của chúng tôi.

  ĐÁNH GIÁ CỦA PHỤ HUYNH

  Các con của tôi đã kết bạn và bắt đầu nói tiếng Anh rất tự nhiên. Với sự dõi theo của các giáo viên đầy năng lực, chúng đang đắm vào môi trường học tập rất tốt. Tôi rất trân trọng cảm ơn Little Genius và tin rằng đây là một trong những trường học tốt nhất!

  Bà Yukie Suzuki
  (Phụ huynh của bé Taki, Aki, và Yuna)

  Chúng tôi có 3 đứa con, đứa lớn nhất đã học tại Little Genius ngay từ những ngày đầu trường mở cửa. Cả 3 đứa con của chúng tôi đều rất vui thích được khám phá thế giới tại Little Genius. Tôi xin gửi nhiều lời cảm ơn đến tất cả giáo viên!

  Ông bà Alex & Tanya
  (Phụ huynh của bé Vava, Andrew, và Kate)

  "Những điều làm nên một đứa trẻ thiên tài và năng khiếu không phải là việc luôn có điểm tốt ở trường, mà là nhìn thế giới bằng một cách khác và học hỏi."

  CÁC KHÓA ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

  Mỗi trẻ em đều khác biệt và phát triển khác nhau.

  Tham khảo các khóa học của chúng tôi để chọn lựa các lớp phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bé.

  PHÁT TRIỂN
  KỸ NĂNG XÃ HỘI

  từ

  3.600

  .000 đ/lớp/12 buổi

  Lớp Diễn thuyết trước công chúng (Public Speaking)

  Lớp Nấu ăn dinh dưỡng (Healthy cooking)

  Được sử dụng các tiện nghi nhà trường (phòng thể thao, thư viện...)

  Đưa đón bé tận nơi trong phạm vi 3km

  PHÁT TRIỂN
  TRÍ THÔNG MINH

  từ

  5.200

  .000 đ/lớp/12 buổi

  Lớp Khoa học (Science)

  Lớp Robot (Robotics)

  Lớp Lập trình Coding (Coding)

  Lớp Nghệ thuật và thủ công (Arts)

  Được sử dụng các tiện nghi nhà trường (phòng thể thao, thư viện...)​

  Đưa đón bé tận nơi trong phạm vi 3km

  PHÁT TRIỂN
  THỂ CHẤT

  từ

  3.600

  .000 vnd/lớp/8-12 buổi

  Các lớp học nhảy (Ballet, KPop, Hip Hop)
  *Riêng khóa Ballet: 8 buổi

  Các lớp rèn luyện dẻo dai (Streching, Pilates)

  Các lớp thể thao (Bóng đá, Bóng rổ)

  Được sử dụng các tiện nghi nhà trường (phòng thể thao, thư viện...)​

  Đưa đón bé tận nơi trong phạm vi 3km

  CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

  LỚP KHOA HỌC

  Lớp học này dựa trên nền tảng Học gợi mở (Inquiry-Based Learning), giáo viên và học viên cùng nhau thử nghiệm, giải đáp các chủ đề khoa học bao gồm khoa học trong cuộc sống và khoa học vật chất. Khóa học cung cấp một môi trường phòng Lab – thí nghiệm hấp dẫn cho học viên thực nghiệm và tham gia vào các cuộc nghiên cứu khoa học. 

  Chương trình học được thiết kế để nâng cao các kỹ năng tư duy phản biện, làm việc theo nhóm, và một sự hiểu biết chân thực trong quá trình nghiên cứu khoa học, từ đó, bé sẽ có thêm nguồn hứng khởi cho bộ môn này. Các học viên sẽ được xây dựng các mẫu thí nghiệm, mô hình, thiết kế và tiến hành các thí nghiệm khoa học, đồng thời phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm để giải quyết những thách thức khoa học.

  LỚP NGHỆ THUẬT VÀ THỦ CÔNG

  Hơn bao giờ hết, sự giao tiếp ngày nay được sử dụng hầu hết bằng hình thức trực quan (nhìn) hơn là văn bản (đọc). Không chỉ thúc đẩy cho sự sáng tạo phát triển, việc giáo dục nghệ thuật còn giúp rèn luyện các mối liên hệ cảm xúc – xã hội bằng cách khuyến khích các bé cộng tác, thực tập trong biểu hiện và cả phản ảnh.

  Các bé sẽ tìm hiểu làm thế nào để biến các vật mà bé tìm thấy thành những tạo vật, cách xây dựng nên một môi trường hoàn toàn bằng giấy (origami art), kể một câu chuyện bằng hình bóng (shadow theatre art), biến những chiếc bút chì màu bình thường thành một bức tranh 3d, hay thậm chí làm nên các bức tượng sống động từ băng keo và nhiều trải nghiệm nghệ thuật khác… Lớp học này giúp bé tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo để đổi mới và quan trọng hơn nữa là để bé trở thành những người tạo ra các ngành công nghiệp của tương lai.

  LỚP LẬP TRÌNH CODING

  Trong lớp lập trình tại LG, các bé sẽ hào hứng bùng nổ khi chính bé sẽ tạo ra hàng loạt các trò chơi điện tử và các những mẫu hoạt hình sinh động trong lúc biến trí tưởng tượng thành những trải nghiệm thực. Các hoạt động này sẽ giúp trẻ phát triển tư duy biện luận, kết nối logic, giải quyết vấn đề một cách có hệ thống…

  Bé sẽ bắt đầu thử nghiệm với những hình khối (visual blocks) và sau đó là những đoạn mã dựa với giao diện bằng chữ viết khi bé đang thực hiện các dự án đáng kinh ngạc. “Không cần viết bất kỳ đoạn mã nào!” 

  Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu các khái niệm cơ bản của lập trình và nguyên tắc cơ bản trong khoa học máy tính với phương thức tiếp cận vui nhộn và dễ dàng bằng những trò chơi, chương trình Scratch và những chương trình học dựa trên nền tảng mã hóa khác.